00903.465.468

DỊCH VỤ

Nội thất trường học

Chúng tôi luôn sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế nội thất trường học đáp ứng đủ tiêu chí theo ngành giáo dục, thi công trang trí nội thất trường học chuyên nghiệp với ý tưởng thiết kế thông minh và đầy sáng tạo.

Việc thiết kế thi công nội thất trường học không phải là một vấn đề đơn giản, nó mang tính chất ngành nghề và tùy theo lĩnh vực hoạt động riêng. Tuy nhiên nó cũng khá giống trong văn phòng bao gồm các phòng riêng biệt như: sảnh trường học, quẩy tiếp tân, phòng họp cho đến thi công trang trí nội thất bên trong trường học.

Không gian học tập được Chúng tôi nghiên cứu kỹ nội thất trường học từ các yếu tố màu sắc hình khối, đều mang tính sáng tạo, giúp sinh viên học sinh và những người làm việc tại môi trường này luôn cảm thấy thoải mái, việc đó bổ trợ cho học tập tốt hơn, giúp mọi người có tinh thần học tập hơn.

Nội thất Việt Quốc là đơn vị chuyên thiết kế nội thất trường học đẹp, thi công trường học trọn gói tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, tận tình hậu mãi hoàn hảo cùng chế độ bảo trì, bảo dưỡng cho từng sản phẩm/dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

– Tư vấn thiết kế nội thất trường học miễn phí khi đảm nhận thi công.
– Xưởng sản xuất rộng, cung cấp sản phẩm trường học trực tiếp với giá cạnh tranh nhất trên thị trườngQuy trình làm việc rõ ràng chuyên nghiệp, nhân viên làm việc thân thiện năng động.
– Thi công dự án trọn gói, bám sát nội dung bản vẽ thiết kế.
– Tiến độ thi công nhanh chóng.
– Bảo hành sản phẩm từ 01 đến 10 năm.

noi-that-truong-hoc-viet-quoc-group
school2
school3
PHÒNG KINH DOANH NỘI THẤT VIỆT QUỐC

Nội thất Việt Quốc hân hạnh được phục vụ quý khách
Để được Tư vấn miễn phí liên hệ HOTLINE: 0903 465 468
Hoặc điền vào form bên dưới để nhận ngay catalogue những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất 2017